Nguyên liệu
- 1 miếng đậu hũ mềm.
- 12 con tôm.
- 1 cây hành lá, vài cọng ngò.
- 1 muỗng canh dầu.
- 3 muỗng canh xì dầu.
- 2 muỗng canh nuớc
- 1 + 1/2 muỗng canh đuờng.
Cách làm
- Tôm lột vỏ, bỏ đầu, rút gân, sau đó giã nhuyễn.
- Thái đậu hủ thành từng miếng nhỏ hình vuông, xếp lên dĩa.
- Xếp tôm lên mặt trên đậu hũ.
- Đem đậu hũ, tôm vào nồi hấp khoảng 7-10 phút.
- Pha chế xì dầu, ớt, đường cho vừa miệng, rưới lên dĩa.
- Nấu xôi dầu, rưới đều lên đậu hủ và tôm.
- Rắc hành, ngò lên trang trí cho đẹp mắt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét